CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty vệ sinh công nghiệp với những dịch vụ chất lượng

Từ một nhà máy sản xuất ô tô, một nhà kho hoặc bất kỳ loại cơ sở công nghiệp nào khác, việc tìm kiếm một Công ty vệ sinh công nghiệp tuyệt vời  là rất quan trọng. Điều đó để giữ cho cơ sở hoạt động ổn định để quá trình sản xuất tiếp tục diễn ra suôn sẻ như dự kiến. Vệ sinh tòa nhà công nghiệp không giống như vệ sinh công nghiệp bởi vì một nhà máy sản xuất có các thiết bị chuyên dụng cần những nhân viên có kinh nghiệm biết chính xác cách làm sạch loại cơ sở sản xuất này.

Những dịch vụ nào mà các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp?

Có nhiều loại dịch vụ có thể được bao gồm dưới cái tên “vệ sinh công nghiệp”. Dưới đây là năm trong số những điều quan trọng nhất.

1. Dịch vụ trông giữ thương mại.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Nhân viên vệ sinh môi trường của chúng tôi   thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để duy trì một nơi làm việc hợp vệ sinh. Bao gồm các:

Hút bụi thảm

Hút bụi

Quét

Lau

Lau kính

đồ đạc khử trùng

Đánh bóng và đánh bóng sàn

Hoàn thiện sàn bề mặt cứng

…Và nhiều hơn nữa. Tất cả các dịch vụ này đều là phụ. Nhưng khi kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra một Công ty vệ sinh công nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp mạnh mẽ giúp người thuê và nhân viên của bạn luôn hài lòng.

2. Làm sạch xanh.

Làm sạch xanh đang trở nên phổ biến như một giải pháp làm sạch thương mại. Khi  những lo ngại về biến đổi khí hậu tiếp tục gia tăng, ngày càng có nhiều chủ sở hữu tòa nhà chú ý đến hóa chất mà chất tẩy rửa của họ đang sử dụng và lượng chất thải họ đang tạo ra. Phần lớn các công ty vệ sinh sử dụng các hóa chất mạnh có thể gây hại cho môi trường. Họ cũng sử dụng đầu lau dùng một lần có thể bỏ vào các bãi chôn lấp.

Những hóa chất này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân và chi phí kinh doanh của bạn khi số ngày ốm đau tăng lên.

3. Làm sạch phản ứng khẩn cấp.

Việc dọn dẹp ứng phó khẩn cấp của chúng tôi bao gồm tất cả các dịch vụ trông coi cơ bản của chúng tôi, được cung cấp nhanh chóng trong các tình huống khắc nghiệt. Ví dụ, nhân viên của chúng tôi được  đào tạo  về cách xử lý các vật liệu nguy hiểm, cũng như các tác nhân gây bệnh qua đường máu. Với khóa đào tạo đặc biệt này, chúng tôi có thể xử lý các trường hợp khẩn cấp liên quan đến thời tiết, giảm thiểu nước, tai nạn người ở và thậm chí phá hoại

Làm sạch ứng phó khẩn cấp là một dịch vụ làm sạch thương mại quan trọng mà Công ty Wilburn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Nó cho phép khách hàng của chúng tôi tập trung vào những gì quan trọng trong trường hợp xảy ra khủng hoảng.

4. Vệ sinh sau xây dựng.

Mỗi tòa nhà cần phải trải qua quá trình cải tạo để luôn cập nhật và cạnh tranh trên thị trường. Làm mới tòa nhà của bạn là một ý tưởng tuyệt vời - sơn mới, thay đổi cấu trúc bên trong, v.v. Nhưng nó cũng là một quá trình lộn xộn.

Trong một thời gian, tòa nhà của bạn sẽ được bao phủ trong những tấm bạt và có một lớp bụi mịn ở khắp mọi nơi. Có thể có các mảnh vụn xây dựng trong hành lang và tiếng ồn có thể gây khó chịu. Sau khi tất cả các công nhân xây dựng rời khỏi tòa nhà, bạn sẽ chỉ còn lại bụi, mảnh vỡ và sự lộn xộn. Đó là nơi mà các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng ra đời.

Dịch vụ Vệ sinh Doanh nghiệp

Khi bạn chọn Dịch vụ Vệ sinh Doanh nghiệp®, bạn có thể yên tâm rằng cơ sở của bạn sẽ được bảo trì hoàn hảo để nó phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn muốn tạo dựng cho khách hàng và nhân viên của mình. Chúng tôi lo công việc bẩn thỉu để bạn và nhân viên của bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất - công việc kinh doanh của chính bạn.

Tập trung vào Khách hàng

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không tin rằng dọn dẹp phải là một dịch vụ phù hợp với tất cả, vì vậy chúng tôi luôn điều chỉnh các dịch vụ của mình để phù hợp với vị trí, yêu cầu và sở thích của bạn. Chúng tôi tự hào về danh tiếng nổi bật về chất lượng và tính chính trực, cũng như sự trung thành và giữ chân khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.

Gọi ngay bây giờ

Nếu điều đó nghe có vẻ giống loại Công ty vệ sinh công nghiệp mà bạn đang tìm kiếm, thì đừng trì hoãn - hãy gọi cho Dịch vụ vệ sinh công ty ngay hôm nay để được báo giá miễn phí, không bắt buộc. Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến từ bạn!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận