CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty giặt thảm trải sàn mang đến những sản phẩm sạch sẽ cho quý khách

Thảm trải sàn là một lựa chọn ưu tiên cho các phòng hội nghị, hành lang, văn phòng, phòng khách sạn, khu vực lễ tân và các không gian khách sạn khác. Có hầu hết mọi màu sắc và kiểu dáng, thảm trải sàn giúp nâng cao diện mạo cho môi trường làm việc của bạn, đồng thời hoạt động như một bộ lọc không khí. Bụi, bụi, chất gây dị ứng và các chất ô nhiễm không khí khác bị giữ lại bởi thảm, giữ cho không khí trong tòa nhà của bạn trong lành hơn. Tuy nhiên, nếu không có dịch vụ Công ty giặt thảm thương mại thích hợp, thảm có thể bị bẩn và bạc màu. Các khoản đầu tư cho sàn thảm của bạn với dịch vụ công ty giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp từ Sài Gòn Xanh.

Dịch vụ giặt thảm tại công ty Sài Gòn Xanh

Công ty giặt thảm trải sàn Sài Gòn Xanh  là gì? Nó có thể giúp bạn như thế nào? Điều gì làm nên sự khác biệt của dịch vụ giặt thảm của chúng tôi? Đó là tất cả những câu hỏi bạn sẽ đặt ra nếu bạn chưa từng nghe về Dịch vụ giặt thảm tươi Sài Gòn Xanh trước đây.  Sài Gòn Xanh  sử dụng sức mạnh của oxy để cung cấp  dịch vụ giặt thảm tự nhiên . Các sản phẩm giặt thảm của chúng tôi được sử dụng để tạo ra một hệ thống giặt thảm có oxy mạnh mẽ, không để lại cặn dính và an toàn cho trẻ em và vật nuôi. Hơn nữa, Sài Gòn Xanh.  Sài Gòn Xanh sử dụng công nghệ nâng đống để làm sạch bụi bẩn và vết bẩn bám trên và ra khỏi thảm.

Điều này bổ sung cho dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, hiệu quả được cung cấp bởi các kỹ thuật viên lịch sự, những người rất sẵn lòng cung cấp cho bạn bất kỳ mẹo làm sạch thảm nào mà họ có thể để loại bỏ vết bẩn của bạn một cách tương đối dễ dàng. Và vì Sài Gòn Xanh  sử dụng hệ thống độ ẩm thấp, chúng tôi chỉ cần một giờ để làm khô. Điều đó có nghĩa là không còn thời gian khô lâu và các tấm thảm ướt.

Sài Gòn Xanh  không chỉ là chất tẩy rửa thảm - chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm sạch vải bọc, sàn gỗ, gạch và vữa! Cho dù bạn cần cứu hộ ghế sofa, làm sạch sàn gỗ không dính cát hay giải cứu gạch và vữa, Sài Gòn Xanh  luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Để tìm hiểu về các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc bất kỳ dịch vụ bổ sung nào của Sài Gòn Xanh , hãy sử dụng menu bên trái. Bạn cũng có thể nhận được một số mẹo làm sạch thảm, tìm hiểu cách đặt lịch hẹn và bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá cho Dịch vụ giặt thảm tươi Sài Gòn Xanh tại địa phương của bạn!

Quy Trình Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

Tất cả bắt đầu với một máy hút nước nóng bơm nước nóng vào sâu trong thảm của bạn. Nước này được chiết xuất liên tục cùng một lúc, là một cách tuyệt vời để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và mùi hôi còn sót lại. Là những người làm sạch thảm địa phương có uy tín, chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này rất nghiêm túc, đó là lý do tại sao luôn sử dụng quy trình đã thử nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi thiết lập loại thảm mà chúng tôi đang xử lý. Mặc dù phương pháp chiết xuất nước nóng của chúng tôi phù hợp với hầu hết các loại thảm, nhưng nó có thể làm hỏng các sản phẩm sisal và cỏ biển. Bạn sẽ cần giặt khô những loại thảm này.

Khi chúng tôi đã đánh giá công việc và thống nhất các chi tiết, chúng tôi sẽ sắp xếp đến thăm nhà bạn và đặt máy chiết xuất nước nóng.

Chuyên gia Công ty giặt thảm trải sàn của chúng tôi sẽ xử lý trước thảm của bạn bằng chất tẩy rửa phù hợp với sợi vải được làm sạch, cũng như các vết bẩn mà chúng tôi đang xử lý.

Sau đó kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bắt đầu công việc chính là bơm nước vào thảm của bạn và đồng thời hút nước lên. Bởi vì các máy khai thác nước nóng mạnh mẽ của chúng tôi có bộ gia nhiệt tích hợp, thời gian làm khô tương đối ngắn.

Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc bằng cách sử dụng chất bảo vệ vết bẩn để bảo vệ khỏi những vết đổ và vết bẩn trong tương lai. Điều này có thể làm tăng đáng kể tuổi thọ của thảm của bạn

Giặt thảm chuyên nghiệp thường xuyên của Sài Gòn Xanh giúp:

Giảm sự lây lan của vi trùng, vi khuẩn, bệnh tật và nấm mốc

Loại bỏ các vết bẩn và vết đã có

Giảm ảnh hưởng của mài mòn, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao

Khôi phục vẻ ngoài và kết cấu tự nhiên, sạch sẽ của thảm

Kéo dài tuổi thọ của thảm

Thúc đẩy sự xuất hiện thảm đồng nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận