CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty dọn dẹp vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp là một trong cách ngành dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp là một trong cách ngành dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Với việc áp dụng thực hiện quy trình 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 trong công nghệ làm sạch. Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh luôn tự hào rằng chúng tôi là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu. Và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung hay mong muốn của khách hàng nói riêng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất tới người sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất. Giá thành phù hợp với tài chính của khách hàng nhất.

Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh nào? - Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp

Toàn thời gian/ Vệ sinh theo hợp đồng dài hạn

Bán thời gian/ Vệ sinh theo lịch định kỳ ngắn hạn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày (văn phòng – tòa nhà – căn hộ – nhà máy – trường học – bệnh viện – siêu thị)

Tổng vệ sinh công nghiệp tòa nhà – văn phòng công ty

Tổng vệ sinh công nghiệp nhà máy – nhà xưởng – kho bãi

Tổng vệ sinh công nghiệp nhà ở, chung cư, căn hộ, biệt thự, căn hộ liền kề…

Tổng vệ sinh công trình công nghiệp công trình sau xây dựng, sửa chữa

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại….

Vệ sinh công nghiệp biển hiệu, bảng quảng cáo, alu…

Đánh bóng công nghiệp sàn đá marble, granite, sàn nhựa, sàn gỗ, sàn bê tông, sàn đá mài.

Dịch vụ vệ sinh, giặt thảm, sofa, nệm..

Dịch vụ diệt côn trùng, khử khuẩn không khí

Ảnh: SGX dịch vụ vệ sinh

Bạn nên chọn dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh – Điều hoàn hảo nhất dành cho bạn

100% dịch vụ làm hài lòng khách hàng

Giữa nhiều sự lựa chọn cùng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng cao mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chất lượng dịch vụ đi cùng thái độ chuyên nghiệp của nhân viên chính là “vũ khí sức mạnh” của Sài Gòn Xanh.

Cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi công việc

Cẩn thận, chu đáo, tận tình, tỉ mỉ và vui vẻ là phương châm hoạt động cốt lõi của chúng tôi. Luôn luôn có giám sát viên của chúng tôi quản lý, đảm bảo tính chất an toàn cho công trình của bạn. Hỗ trợ khách hàng di chuyển đồ đạc, vận chuyển lên xuống. Xử lý các loại vết bần, xử lý rác thải đúng nơi quy định.

Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp

Sài Gòn Xanh xây dựng quy trình vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Sử dụng hóa chất tẩy rửa nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị uy tín. Không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, không gây hư hại đồ đạc.

Chi phí dịch vụ vệ sinh luôn có giá ưu đãi. Chúng tôi cam kết mức giá phù hợp với tài chính của đại đa số khách hàng. Chắc chắn khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nâng cao nghiệp vụ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng. Tham gia nâng cao nghiệp vụ hàng năm. Được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ công việc cũng như văn hoá ứng xử.

Ảnh: SGX dịch vụ vệ sinh

Báo giá dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh - Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp

Sau khi chúng tôi  nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng. Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trường thực tế.

Trong vòng 12 giờ kể từ khi hoàn tất công việc khảo sát hiện trường. Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi phí chính xác cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc được yêu cầu.

Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá chi tiết và sử dụng dịch vụ. Sài Gòn Xanh sẽ thực hiện ký hợp đồng giữa hai bên. Và điều phối đội ngũ thi công vệ sinh của chúng tôi đến tiến hành thi công vệ sinh.

Sau khi hoàn tất công việc vệ sinh công trình. Sẽ đi đến bước nghiệm thu và nếu mọi thứ đã đạt yêu cầu. Chúng tôi mới tiến hành thu hoàn tất số tiền còn lại của hợp đồng.

Lời kết

Trong quá trình hoạt động phát triển của mình Sài Gòn Xanh rất cảm thấy hạnh phúc khi  được khách hàng tin yêu và tin tưởng. Chúng tôi đã gặt hái được những thành công cũng như kinh nghiệm thực chiến qúy báu trong các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Tp. HCM. Dọn dẹp vệ sinh công nghiệp

Trong tương lai sắp tới, Sài Gòn Xanh chắc chắn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô để mang những dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng đến gần hơn khách hàng trên cả nước.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Thanh Phương

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận