CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Những mùi hôi sẽ khiến cho bạn và những thành viên khác trong gia đình cảm thấy khó chịu, không thể nào sinh hoạt một cách bình thường. Thậm chí, nếu mùi hôi quá nồng nặc và kéo dài nhiều ngày mà bạn vẫn chưa tìm ra cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thì không những mọi thứ bị đảo lộn mà vấn đề sức khỏe của cả gia đình bạn cũng không được đảm bảo. 

R Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm

Dùng giấm ăn là một trong những cách khử mùi WC hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu bạn muốn dùng cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh này thì chỉ cần đổ một lượng giấm ăn ở góc tường nhà vệ sinh hoặc nhỏ vài giọt vào bông, khăn rồi treo trong toilet.

“ Lưu ý nhỏ khi bạn quyết định khử mùi nhà tắm bằng giấm đó là lưu ý không đổ giấm vào những khu vực có vật dụng làm từ chất liệu kim loại.”

R Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng bột giặt

Với bột giặt, bạn có thể khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng cách đổ 10g bột giặt vào ống thoát nước. Sau đó dùng bàn chải cọ sạch khu vực quanh ống thoát nước rồi đổ nước sạch vào để dội đi là được.

R Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả

Bạn cũng có thể tận dụng ngay cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng những nguyên liệu chế biến món ăn quen thuộc hàng ngày đó chính là cây sả. Những tinh dầu trong xả sẽ giúp xua tan mùi hôi khó chịu trong nhà tắm một cách nhanh chóng.

R Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng việc đốt nến thơm

Với biện pháp này, bạn cần lưu ý dọn dẹp nhà vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ sau đó tiến hành đốt ngọn nến thơm trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, khi sử dụng cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh này bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới vấn đề an toàn cháy nổ.

R Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cà phê

Một cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả nữa mà bạn có thể áp dụng, đó chính là đặt 2 ly bã cà phê trong góc tường nhà vệ sinh. Bã cà phê sẽ giúp khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh và mang lại hương thơm dễ chịu cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

R Dịch vụ vệ sinh xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Sài Gòn Xanh

Dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc tìm cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh kịp thời là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn không tìm cách khử mùi phòng vệ sinh kịp thời thì gia đình bạn có nguy cơ bị đe dọa bởi những căn bệnh truyền nhiễm, gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp của mỗi người, đặc biệt là những đối tượng có sức đề kháng yếu như trẻ nhỏ, người già.

Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường khử mùi hôi nhà vệ sinh, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết sự cố cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Sài Gòn Xanh sẽ mang đến những phương pháp xử lý mới nhất thì vấn đề mùi hôi sẽ được xử lý hoàn toàn. Công ty chúng tôi tự tin có thể giúp quý khách xử lý triệt để các vấn đề quý khách đang gặp phải.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận