CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Bảng giá dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư 2021 [Mới Nhất]

Thuê dịch vụ vệ sinh chung cư 2021 là một giải pháp hữu ích giúp cho Ban quản lý tòa nhà tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Một môi trường chung cư sinh sống sạch đẹp. Và thoáng mát sẽ giúp cư dân sinh sống thoải mái và vui vẻ hơn.

Không gian sống sạch sẽ và thoáng mát là mong muốn của bất cứ cư dân nào khi đang sở hữu một căn hộ chung cư riêng. Bởi vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho căn hộ chung cư. Là một vấn đề bảo vệ môi trường sống cực kỳ quan trọng và rất cần thiết.

Hiểu được vấn đề đó công ty Vệ sinh Sài Gòn Xanh cho ra đời dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho căn hộ chung cư. Dịch vụ giúp không gian căn hộ thoáng mát và sạch sẽ hơn.

Nếu căn hộ chung cư không được vệ sinh thường xuyên sẽ như thế nào?

Đa số khách hàng hiện nay đang có xu hướng quan tâm đến nhà của mình sạch sẽ và  thoáng mát là được. Còn nhà hàng xóm bên cạnh không cần quan tâm tới. Đây là một tình trạng hay diễn ra thường xuyên tại Việt Nam. Nếu như ở căn hộ riêng mà đã xảy ra vấn đề như vậy thì chung cư chắc chắn là cũng không khác gì.

Những khu vực chung ở toà nhà chung cư. Ví dụ như hành lang, sảnh và cầu thang,… Thì sẽ không ai sẽ là người có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thoáng mát ngoài bộ phân Ban quản lý tòa nhà.

Nếu một ngày chung cư không có ai dọn dẹp vệ sinh. Thì cư dân sinh sống tại đây sẽ gặp tình trạng rác thải bốc mùi. Bụi bẩn bám đầy và rác thải sinh hoạt không được xử lý. Nếu được xử lý nhưng không đúng cách, tòa nhà dần dần sẽ xuống cấp… Những điều này sẽ  ảnh hưởng trực tiếp tới những đời sống của người dân sinh sống tại chung cư. Và nếu tình trạng kéo dài người dân sẽ trả lại nhà và chuyển chỗ ở khác,… Ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của cả 2 bên.

Vì thế, để loại bỏ được các vấn đề thì việc thuê dịch vụ vệ sinh chung cư. Là điều nên làm và cấp bách mà bạn không thể bỏ lơ.

Căn hộ chung cư cần phải vệ sinh thường xuyên nhằm giúp mang đến không gian sạch sẽ, mát mẻ và thoải mái.

Ảnh: internet

Dịch vụ vệ sinh chung cư của Sài Gòn Xanh - dịch vụ vệ sinh chung cư

Một môi trường chung cư sinh sống xanh, sạc, đẹp, thoáng mát. Chúng sẽ giúp các cư dân sống ở đó thoải mái và vui vẻ hơn. Thêm vào đó, nếu chung cư nhà bạn được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách sẽ kéo dài được tuổi thọ tòa nhà chung cư tốt hơn.

Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư cho không gian ở thoáng mát. Và cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ vệ sinh chung cư bao gồm một số dịch vụ như sau:

 • Làm sạch các khu vực bên ngoài của tòa nhà chung cư. Chẳng hạn như hầm xe, cây xanh, vỉa hè,…
 • Làm sạch bên trong khu tòa nhà chung cư như: hành lang, nhà vệ sinh chung, cầu thang,. Và các lối đi chung rong tòa nhà,…
 • Thu gom các loại rác thải, phân loại và xử lý chúng đúng cách.
 • Làm sạch và đánh bóng mặt sàn chung cư.
 • Quét mạng nhện sạch sẽ các khu vực xung quanh.
 • Vệ sinh kính định kỳ và dọn vệ sinh văn phòng.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh chung cư - dịch vụ vệ sinh chung cư

Sài Gòn Xanh là công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp TP.HCM. Chính vì vậy quy trình làm việc của chúng tôi cũng hết sức chuyên nghiệp, đơn giản như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và tư vấn cho khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu.
 • Xuống tận nơi công trình để khảo sát và đưa ra các tư vấn phù hợp nhất với giá cả tốt nhất và rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng theo thỏa thuận đã kí kết trước đó.
 • Thực hiện các dịch vụ theo thỏa thuận. Có sự giám sát và đánh giá là chính khách hàng.
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sau khi đã hoàn thành thi công.

Ảnh: internet

Dọn vệ sinh công nghiệp nhà cửa, căn hộ chung cư

Trong phong thủy học, thì bụi bẩn là một trong các tác nhân khiến bạn mất tập trung. Và chúng chi phối các hoạt động mỗi ngày. Dọn dẹp vệ sinh bàn ghế và cửa kính thôi thì chưa đủ. Còn tấm thảm lau chân đặt ngay cửa nơi nhiều người đi qua đi lại và tấm thảm trải sàn trong nhà. Đều là những chỗ chứa nhiều bụi và cát nhất. Lâu ngày những tấm thảm này sẽ bốc mùi khó chịu. Bay bụi lên khắp nơi và chưa kể tới tính mỹ quan cho ngôi nhà khi có khách đến nhà chơi. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh căn hộ là việc nên được duy trì định kì và  thường xuyên. Chúng có thể giúp bạn tăng vận khí tốt cho căn hộ và làm mới bộ mặt của căn hộ của bạn.

Vệ sinh Sài Gòn Xanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hãy để Công ty vệ sinh chuyên nghiệp Sài Gòn Xanh giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đem lại hiệu quả cao cho việc vệ sinh căn hộ của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận