CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Nêu lí do tại sao năm 2021 sẽ là năm của dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày?

Năm 2021 – đại dịch covid bùng phát trở lại và có những diễn biến phức tạp, dịch bệnh gây trở ngại cho hầu hết các ngành nghề lĩnh vực. Đặc biệt là khối lượng tiêu thụ sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ… có xu hướng giảm đáng kể, mang đến những nỗi lo lắng của các chủ cơ sở, thương hiệu. Tuy nhiên, với dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, dịch covid-19 vừa là khó khăn, vừa tạo điều kiện thuận lợi để ngành dịch vụ này phát huy ưu điểm của ngành. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ ngày với chúng tôi – Sài Gòn Xanh.

Những mặt mạnh không thể bỏ qua của dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày 2021

Ngày nay, vệ sinh văn phòng hàng ngày đang ngày một phổ biến. Lĩnh vực này nhanh chóng trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội. Đất nước ta đang trong quá trình công nghệ hóa – hiện đại hóa, vấn đề làm sạch và bảo vệ môi trường ngày càng được nhà nước quan tâm đặt lên hàng đầu. Hiện nay, nhu cầu làm sạch văn phòng lại càng nhiều hơn, và những biện pháp làm sạch thủ công không còn thật sự hiệu quả, cần nhờ đến máy móc và hóa chất chuyên dụng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày đã mang đến gairi pháp kêt hợp với các máy móc hiện đại, quy trình làm sạch chuyên sâu, mang đến môi trường văn phòng sạch sẽ trong lành hơn.

Ở thời điểm ban đầu, nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng đơn giản chỉ cần làm sạch sàn nhà, hút bụi , dọn dẹp rác sạch sẽ và gom vào thùng rác thì giờ đây trách nhiệm của họ còn lớn hơn nhiều: đảm bảo văn phòng sạch sẽ, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và tâm lí của nhân viên, hơn thế nữa là làm đẹp cho bộ mặt thương hiệu họ.

Nói năm 2021 là năm của ngành dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày bởi những thế mạnh sau:

Mang đến Hiệu quả làm việc cao

Công việc của các nhân viên vệ sinh văn phòng bao gồm những công việc chính như:

  • Tiến hành thu dọn rác thải từ các khu vực, đặc biệt là ở hệ thống cống thoát nước tránh tình trạng ứ đọng rác cản trở sinh hoạt.
  • Thực hiện quét bụi, hút bụi, tẩy rửa, lau sàn, đánh bóng, khử mùi với các vị trí tương ứng có vết bẩn cần xử lí sạch, mang lại không gian sạch sẽ, an toàn.

Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng

Thời gian thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày không quá lâu, kéo dài từ vài tiếng đồng hồ, nếu nhiều việc cần phải dọn dẹp tổng vệ sinh thì có thể trong ngày.

Để đáp ứng vấn đề thời gian, Sài Gòn Xanh sẽ có những sự phân bổ hợp lí :

  • Sắp xếp khoa học, phân công công việc cho từng cá thể, khu vực
  • Thực hiện nhiệm vụ vệ sinh dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo công tác dọn vệ sinh đến nơi đến chốn.
  • Trang bị máy móc, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng làm sạch từng khu vực...

Đội ngũ chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Đội vệ sinh văn phòng hàng ngày chuyên nghiệp là lực lượng chính đảm bảo cho việc vệ sinh sạch sẽ, nâng cao uy tín và duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tự tin, có trách nhiệm cao, không ngại khó, trung thực sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch sẽ với thời gian hoàn thiện nhanh nhất.

 Sài Gòn Xanh – Dịch vụ vệ sinh văn phòng mang đến sự khác biệt.

 Sài Gòn Xanh cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh văn phòng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đúng thời gian, tiết kiệm chi phí.

 Sài Gòn Xanh nhận thấy rằng một không gian sạch sẽ, an lành, thoáng mát là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe toàn thể nhân viên mà còn tăng hiệu quả làm việc, tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp.

 Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày là giải pháp vô cùng thiết thực. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cùng những trang thiết bị hóa chất chuyên dụng, đảm bảo chính hãng, an toàn cho người sử dụng, Sài Gòn Xanh cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho quý đối tác, mang lại một môi trường sống đảm bảo nhất.

Tình hình vệ sinh văn phòng hàng ngày năm 2021 có những dấu hiệu khởi sắc. Nhờ đặc thù dịch vụ là làm sạch, đáp ứng nhu của đại đa số cộng đồng. Sài Gòn Xanh với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho khách hàng không gian làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp, chúng tôi có nhiều hạng mục làm sạch giá cả hợp lí cho khách hàng. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ những khách hàng tiềm năng của đơn vị Sài Gòn Xanh.

 Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Bài viết cùng danh mục: