CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

CÔNG TY VỆ SINH NHÀ SẠCH

Với tiêu chí chất lượng phục vụ lên hàng đầu, CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN XANH xin trân trọng gửi đến quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Dịch vụ hiện đang là một trong những hoạt động nhận được nhiều phản hồi tích cực và được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng ủng hộ sử dụng. 

Y LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Hiện nay SÀI GÒN XANH đang cung cấp một số dịch vụ tiện ích như sau:

Vệ sinh nhà trước khi chuyển đến

Y SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY VỆ SINH

  • Mang đến giải pháp vệ sinh công nghiệp tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam.
  • Góp phần tôn tạo cuộc sống, mang đến môi trường sống và làm việc văn minh, sạch đẹp cho người Việt.

Y TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

  • Trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển, giải quyết việc làm cho người lao động, đóng góp vào GDP quốc gia.

Công ty vệ sinh nhà sạch chuyên nghiệp

Y PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

SÀI GÒN XANH hoạt động dựa trên các phương châm nhất quán sau đây:

  • Quản lý chuyên nghiệp
  • Nhân viên lành nghề
  • Công nghệ tiên tiến
  • Giải pháp toàn diện và hiệu quả
  • Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Y CAM KẾT

SÀI GÒN XANH cam kết thực hiện đúng tất cả những vấn đề dưới đây:

https://nhasachvietnam.com.vn/kcfinder/upload/images/san-pham/buttom-77.jpgChịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà SÀI GÒN XANH đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

https://nhasachvietnam.com.vn/kcfinder/upload/images/san-pham/buttom-77.jpgQuản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

https://nhasachvietnam.com.vn/kcfinder/upload/images/san-pham/buttom-77.jpgCung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp và đầy đủ đồng phục. Nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

https://nhasachvietnam.com.vn/kcfinder/upload/images/san-pham/buttom-77.jpgCung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

https://nhasachvietnam.com.vn/kcfinder/upload/images/san-pham/buttom-77.jpgCung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung. Ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

https://nhasachvietnam.com.vn/kcfinder/upload/images/san-pham/buttom-77.jpgQuý khách không phải trực tiếp quản lý, điều hành nhân viên vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có chúng tôi đứng ra chịu trách nhiệm, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

https://nhasachvietnam.com.vn/kcfinder/upload/images/san-pham/buttom-77.jpgThường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

SÀI GÒN XANH -  GIẢI PHÁP VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 08 8843 1239 –  0981 50 50 69 – 0979 220 223

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục: