CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Diệt côn trùng uy tín, chất lượng tại Sài Gòn Xanh

Mùa mưa, mùa nóng, mùa khô, mùa nào côn trùng cũng hoành hành. Không loài này thì loài khác, cứ thế thay phiên nhau chực chờ gây bệnh cho con người, không mắc bệnh lý, truyền nhiễm thì là bệnh ngoài da. NHƯNG, đã có SÀI GÒN XANH – Công ty diệt côn trùng tại TPHCM thì côn trùng dù cứng đầu cũng phải chịu khuất phục! Đánh bay những băn khoăn, lo lắng của bạn khi không biết ở đâu cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại tphcm uy tín, chất lượng thì SÀI GÒN XANH là lựa chọn hàng đầu.
Tầm quan trọng của việc diệt côn trùng
Bên cạnh gây phiền toái vì mùi hôi, gặm nhấm, phá hoại đồ đạc nội thất, côn trùng gây hại tác động trực tiếp đến sức khoẻ của con người thông qua việc lây truyền các loại dịch bệnh. Việc tiêu diệt côn trùng gây hại cực kỳ cần thiết, bởi những lý do sau đây:
•    Côn trùng gây nguy hiểm cho sức khoẻ và tính mạng con người - Một số loài côn trùng như nhện độc, ong vò vẽ, kiến ba khoang..có thể đe doạ sức khoẻ và tính mạng con người nếu chúng xâm nhập vào khu vực sống của bạn trước khi bạn kịp nhận ra và đề phòng.
•    Một số động vật gây dịch hạch và làm ô nhiễm nguồn thức ăn - Gián và chuột là những động vật dễ gây ô nhiễm thực phẩm nếu chúng xâm lấn vào không gian sống của con người. Tiêu diệt kịp thời và phá huỷ hang ổ của gián, chuột, muỗi...là điều quan trọng cần thực hiện ngay khi phát hiện các dấu hiệu xuất hiện của các loại côn trùng gây hại này.


Quy Trình Diệt Côn Trùng Tại Tphcm Của Sài Gòn Xanh
1. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, đánh giá tình hình, lên phương án kiểm soát côn trùng và báo giá.
2. Ký kết hợp đồng với điều khoản thanh toán trả sau khi triển khai dịch vụ.
3. Tiến hành diệt côn trùng
Thuốc của công ty sử dụng cho dịch vụ diệt côn trùng: Chúng tôi sử dụng các loại dụng cụ sau để quét sạch côn trùng không còn một mống như máy phun sương, bình phun áp lực (loại máy dùng vòi phun đưa thuốc trực tiêp lên bề mặt), máy phun mù lạnh (thuốc phun dưới dạng sương mù), máy phun áp lực, máy phun mù nhiệt (hay còn gọi là máy phun khói – thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc).


Phương pháp phun thuốc:
Phun thuốc cho hộ gia đình và văn phòng nhỏ:
+ Đội ngũ nhân viên thực hiện phun từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài bằng bình phun áp lực hoặc máy phun sương (lên tường, gầm bàn ghế, gầm giường, sau khe tủ,…).
Phun thuốc cho cao ốc văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện,…
+ Phun từ bên trong bằng bình phun áp lực và máy phun sương mù.
+ Phun bền ngoài bằng máy phun áp lực.
Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ.
Thanh toán phí.
Ký kết bảo hành.
Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh luôn đi đầu trong các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ diệt côn trùng giá tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay khi cần tới các dịch vụ của công ty để có thể làm bạn và gia đình hài lòng nhất. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email: vscnsaigonxanh@gmail.com 
Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Bài viết cùng danh mục: