CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN VỆ SINH VĂN PHÒNG TIÊU CHUẨN

Khi làm bất kỳ một ngành, nghề nào chúng ta đều phải đáp ứng những yêu cầu riêng của nó. Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ tạp vụ văn phòng của Sài Gòn Xanh quý khách hàng sẽ hiểu chi tiết mô tả công việc nhân viên vệ sinh văn phòng. Cảm thấy sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là điều hoàn toàn đúng đắn và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mô tả những công việc tạp vụ hoàn chỉnh

Trong các loại hình tạp vụ thì tạp vụ văn phòng và tạp vụ gia đình là được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi nhu cầu cuộc sống bận rộn rất cần sự giúp đỡ của dịch vụ này.

Nhân viên tạp vụ sẽ làm những công việc cơ bản sau đây:

•   Dọn dẹp, lau chùi và làm sạch công ty: người tạp vụ sẽ lau chùi các phòng làm việc của các tòa nhà, các nhà vệ sinh; chăm sóc khu ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt..

•   Sử dụng tốt các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….

•   Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.

•   Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán văn phòng phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

•   Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy. Có kỹ năng giao tiếp tốt, luôn vui vẻ, niềm nở với khách hàng.

Nhân viên tạp vụ văn phòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Công ty Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng có kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản để làm tốt các việc quý khách hàng giao phó. Mọi nhân viên của dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, mô tả công việc nhân viên vệ sinh văn phòng:

•   Chất lượng vệ sinh, tác phong của người tạp vụ: Công việc chính của người tạp vụ là vệ sinh văn phòng, vệ sinh nơi ở. Chính vì vậy chất lượng vệ sinh sẽ là yếu tố yêu cầu đầu tiên của người tạp vụ. Người tạp vụ phải làm sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn, dọn dẹp mọi ngóc ngách..

•   Thái độ làm việc: Vệ sinh sạch chưa hẳn đã làm cho khách hàng hài lòng, mà còn ở kỹ năng giao tiếp, thái độ làm việc của người tạp vụ cũng rất quan trọng. Khách hàng cần sự niềm nở, tươi vui, cách giao tiếp khéo léo của người tạp vụ.

Cam kết của SÀI GÒN XANH đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Trung thực, có lý lịch rõ ràng, tính cách kỉ luật, thật thà, tận tụy,không vi phạm pháp luật,không sử dụng các loại chất kích thích

+ Phải mặc đồng phục đeo thẻ tên, phải sử dụng trang bị BHLĐ phù hợp khi làm việc.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị hóa chất vệ sinh văn phòng: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính và các loại hóa chất khác....

+ Đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc.

+ Chấp hành đúng nội quy kỷ luật lao động của khách hàng và của Sài Gòn Xanh Sau đây là bảng mô tả công việc nhân viên vệ sinh văn phòng cụ thể dành cho nhân viên tap vu van phong:

+ Thực hiện đúng các quy định làm việc.

Người tạp vụ cần phải thực hiện đúng các nguyên tắc làm việc nơi mình làm. Ở mỗi nơi sẽ có những nguyên tắc riêng về giờ giấc, yêu cầu chất lượng vệ sinh. Đủ 2 yếu tố trên thì bạn được xem là nhân viên tạp vụ đạt yêu cầu trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Bài viết cùng danh mục: